Vào nhà tắm khi anh say và cái kết

Ngày tôi 20 tuổi, bố mẹ tôi ly hôn, tôi cảm thấy không chịu đựng được cú sốc này nên thường xuyên tìm cách để hành hạ bản thân. Tôi bỏ học, giao du với đám bạn xấu và liên tục bỏ nhà đi bụi. Hồi đấy tôi quen với Khanh, cô bạn cực kỳ xinh đẹp và cá tính. Khanh dẫn tôi đến vũ trường, tập cho tôi uống rượu rồi giới thiệu bạn trai cho tôi.

Ngay từ đầu gặp Minh, tôi đã đổ đứ đừ trước vẻ ngoài điển trai của anh. Minh là con nhà giàu, lại galant nên các em vây quanh Minh cứ gọi là “đông như kiến”. Nhưng tôi may mắn hơn vì vừa gặp tôi là Minh đã lân la hỏi chuyện rồi mời tôi đi chơi riêng. Sau vài lần gặp Minh, tôi đã trao cho anh ta cái quý giá nhất của đời người con gái.

tuong-anh-say3-blogtamsuvn
Sau vài lần gặp Minh, tôi đã trao cho anh ta cái quý giá nhất của đời người con gái (Ảnh minh họa)

Điều đáng nói là, sau lần đó tôi cứ như bị “nghiện” chuyện ấy. Tôi đòi gặp Minh liên tục. Lúc đầu Minh cũng thích thú lắm, nhưng sau đó, anh ta bắt đầu lảng tránh tôi. Tôi nhớ rằng, sau đợt đấy đám bạn tôi còn kháo nhau rằng, tôi là đứa nghiện “chuyện ấy”. Chắc là Minh đã đi rêu rao chuyện này sau khi chạy trốn tôi.

Bẵng đi một thời gian, tôi bắt đầu cân bằng lại được cuộc sống và học hành nghiêm túc trở lại. Sau này, tôi gặp Vũ và yêu anh. Lúc gặp tôi, Vũ cứ khen tôi suốt. Anh bảo rằng, cả đời anh chưa gặp cô gái nào vừa ngoan, vừa xinh đẹp lại tài năng như tôi.

Tôi nghe thế thì càng sợ cái quá khứ đen tối của mình bị lộ ra. Tôi tuyệt đối cắt đứt liên lạc với hội bạn cũ. Kể cả Facebook, tôi cũng lấy tên khác và chỉ set chế độ riêng tư để mọi người không thể tìm ra tôi. Nói chung là tôi đã diễn rất ngọt trước mặt Vũ suốt mấy năm.

Vũ cũng nhiều lần muốn đi quá giới hạn với tôi nhưng tôi sợ Vũ biết tôi không còn trinh sẽ rắc rối nên tìm mọi cách từ chối. Trong khi Vũ nghĩ rằng tôi đang muốn dành điều này cho đêm tân hôn và sung sướng với điều đó thì tôi đã phải vắt óc ra nghĩ kế để “hợp pháp hóa” chuyện này.

Cuối cùng, tôi cũng nghĩ ra được một cách để có thể đánh lừa Vũ. Hôm đó, tôi hẹn Vũ đi chơi rồi cố tình chuốc cho anh uống say. Trong lúc ăn, tôi thì thầm với người yêu: “Hôm nay em sẽ đồng ý đi nhà nghỉ cùng anh”. Vũ nghe thế thì thích lắm, tôi rót ra bao nhiêu rượu, Vũ đều uống cạn. Thấy Vũ đã gà gật, tôi bèn hỏi: “Anh say chưa?”, nghe Vũ bảo “rồi” thì tôi lập tức gọi taxi.

Chúng tôi đến một nhà nghỉ khá khuất ở trong ngõ. Tôi dìu Vũ vào phòng, lấy chăn đắp cho anh. Lay mãi không thấy người yêu đả động gì, tôi yên chí, lấy cái túi nhỏ đã giấu trong túi xách ra rồi lẻn vào nhà tắm.

tuong-anh-say-blogtamsuvn
Tưởng Vũ say, tôi lúi húi vào nhà tắm chuẩn bị, ai ngờ… (Ảnh minh họa)

Trong lúc tôi đang lúi húi mở cái túi đen, rồi cẩn thận đọc hướng dẫn sử dụng thì cửa nhà tắm đột nhiên mở toang. Tôi giật mình quay lại thì thấy Vũ nhe răng cười, đoạn anh nói to: “Anh giả vờ say để em dìu anh vào đấy”. Tôi nghe tiếng Vũ thì hốt hoảng, cái túi nilon trên tay tôi rớt xuống sàn. Vũ thấy vậy, chạy tới nhặt lên cho tôi.

Nhìn thông tin ghi trên cái túi nilon cộng với bộ dạng trần như nhộng của tôi, Vũ đột nhiên chuyển sắc mặt. Anh lắp bắp hỏi: “Tại sao em lại làm như vậy?” rồi chạy ra ngoài, mặc quần áo, lấy ví rời khỏi nhà nghỉ. Trong khi đó, tôi luống cuống mặc áo quần chạy theo Vũ.

Tôi đã nghĩ rằng mình hành động đúng khi cố tình rủ Vũ đi nhà nghỉ trước đám cưới trong tình trạng say xỉn để đánh lừa anh. Tôi đã cất công tìm hiểu và mua một cái màng trinh giả, thế mà mọi thứ bỗng chốc đảo lộn hết vì Vũ chỉ giả vờ say.

Thế là chả có cái đám cưới nào nữa. Vũ nhắn tin bảo với tôi rằng, có chết anh cũng không tin tôi có thể lừa gạt anh như vậy. Và cái chính là Vũ không chấp nhận thái độ thiếu trung thực của tôi chứ không phải vì tôi đã mất trinh. Tôi nghe Vũ nói vậy thì ân hận vô cùng. Phải chăng tôi đã hành động quá hồ đồ?