Tư vấn về cách quét chống thấm tường nhà bên ngoài

+ Tư vấn về cách quét chống thấm tường nhà bên ngoài, tư vấn chống thấm hiệu quả cho tường nhà, phương pháp xử lý thấm dột tường nhà chuyên nghiệp, nhanh gọn…

– Nhà mình là nhà chia lô, 2 bên hông nhà sau 1 năm sẽ xây kín. Hiện nay thợ nhà mình đã hoàn thiện khâu trát và quét nước xi măng pha cát rồi. Nhưng mình được 1 số người khuyên vẫn nên quét thêm chống thấm toàn bộ 2 mặt hoặc quét từng lỗ giáo để chống thấm. Nhưng thợ nhà mình thì cứ khăng khăng chỉ cần quét nước xi măng là oke. Sau này đằng nào cũng có nhà 2 bên xây lên. Mình lăn tăn quá không biết có nên làm chống thấm hay không? Vì hình như cũng tốn kém lắm .
– Có thể nói tường nhà đặc biệt là ở phía tường bên ngoài là một trong những vị trí chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường, khí hậu nhất nên rất dễ xảy ra tình trạng bị thấm. Để trả lời câu hỏi ” có nên quét chống thấm tường bên ngoài hay không ? ” của bạn tôi đã thu thập và tổng hợp được một số lời tư vấn hữu ích cho bạn và những ai có cùng sự quan tâm cùng tham khảo :
– Nikname ” Psyche ” trên diễn đàn Webtretho có chia sẻ : Khi xây nhà, sửa chữa nhà cũ ai cũng thích tiết kiệm nhưng cần đúng lúc, đúng nơi, thợ nhà bạn mà bảo ko cần chống thấm thì hơi bị chủ quan, ít nữa có nhà 2 bên xây thì càng cần chống thấm, tớ là dân kiến, sửa xây nhà cho người cho mình cũng ko ít, túm lại là phải chống thấm. đừng nghe lời thợ, thợ phải nghe lời mình mới đúng .

– Nikname ” tungvunhi ” cũng chia sẻ : Phải chống thấm mới yên tâm đươc, Làm gì mà hết nhiều thế bạn ra mua 3 thùng KOVA to loại CT11A giá 1.050.000 về bảo thợ hòa thêm xi măng vào quét đều một lượt việc này thợ xây họ cũng làm thường xuyên mà có gì mà phải thuê( cứ mua 3 thùng thôi thiếu mua thêm tối đa hết 4 thùng).

– Đồng quan điểm với những ý kiến trên , bạn có nikname ” Tiểu Tròn Vo ” cũng chia sẻ : Mình nghĩ chống thấm là một khâu rất quan trọng cho cả đời của một ngôi nhà. Bạn nên cân nhắc kỹ để đầu tư thích đáng. Kẻo sau này lại phải sửa chữa, làm lại, mệt lắm mà nhà nếu ẩm mốc, loang lổ thì trông kinh cực kỳ.
– Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm tại TPHCM, công ty chống thấm dột tại TPHCM, dịch vụ chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, seno, mái bê tông hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0996.111.168.