Truyện tình: Thôi các anh à! về với vợ của mình đi

Truyện tình: Thôi các anh à! về với vợ của mình đi, đọc truyện ngắn tình yêu hay và cảm động nhất, truyện ngắn về tình yêu gia đình cập nhật mới nhất, đọc truyện online…

Nhiều ông chồng hám của lạ, bên bồ thì xơn xớt nói cười, cưng chiều nịnh nọt còn vợ thì nói như “đấm” vào mặt. Các anh quên mất rằng người mà mình cần trân trọng là vợ mình – người mà khi các anh gặp hoạn nạn thì cong đít lên lo lắng và chạy vạy đầu tiên. Người mà luôn dành những miếng ngon, quần áo đẹp cho các anh ăn và chưng diện khi mà họ chẳng dám ăn dám mặc.
Bà vợ mà các anh chê ỏng chê eo rằng càu nhàu khó tính, các anh biết vì đâu mà họ trở nên như vậy không? Vì họ bộn bề đủ việc, áp lực nơi cơ quan sếp mắng, stress đủ thứ về nhà các anh, các con vứt cái này chỗ này, cái kia chỗ nọ, bao nhiêu việc ngập đầu một tay vợ các anh phải làm hết. Còn mấy cô gái xinh ngoài kia họ trẻ đẹp, mơn mởn vì họ đâu phải đi làm ô sin cho ai như vợ các anh đâu.
Đi đâu thấy gái xinh là sáng mắt lên, ngắm thôi thì còn tạm chấp nhận được nhưng nhiều ông chồng còn thích “sờ mó” cơ, thậm chí có những người bỏ vợ theo gái, cung phụng cô ta. Cô ta bảo gì làm nấy, giá mà ở nhà các anh cũng ngoan như thế, giá mà khi vợ ốm các anh cũng chăm sóc tận tình, ân cần chu đáo như khi chăm bồ.
Giá mà ở nhà vợ đòi mua cái váy hay bộ trang điểm các anh cũng vui vẻ nhận lời như khi bồ đòi hỏi. Gái xinh thì nhiều lắm, nhưng vợ chỉ có một thôi, các anh không biết trân trọng bà vợ của mình thì có ngày các anh ân hận cả đời cũng không được đâu.
Nhiều ông chồng đuổi vợ, bỏ vợ để đưa bồ về nhà chung sống, nhưng được 1 tuần thậm chí vài ngày là ngán tận cổ vì cô ta không chịu xuống bếp nấu cho các anh ăn, đồ không chịu giặt hay nhà không chịu quét vì sợ hỏng móng tay sứt móng chân. Nhiều ông chồng dở khóc dở cười khi lâm vào tình cảnh đó, khi đó mới biết quí trọng vợ thì còn đâu nữa.
Thôi các anh à! Về với vợ của mình đi, hãy học cách trân trọng người đàn bà mà thời trai trẻ các anh từng trồng cây si và tìm mọi kế để có được. Hãy nhớ rằng họ cũng từng đẹp như những cô gái ngoài kia. Nhan sắc rồi ai chẳng phai tàn chỉ có tình nghĩa mới là cái quí giá và sự bền lâu mà thôi.

Truyện ngắn tình yêu hay nhất