Truyện ngắn: yêu 1 cô gái nhạy cảm như em

Truyện ngắn: yêu 1 cô gái nhạy cảm như em, đọc truyện ngắn tình yêu hay, Một cô gái nhạy cảm như em, là có thể khóc bất cứ lúc nào khi yếu đuối…

Một cô gái nhạy cảm như em, là có thể khóc bất cứ lúc nào khi yếu đuối, không thể giấu đi cảm xúc mỗi lần nhớ anh. Sự nhạy cảm là một đặc tính rất con gái mà anh phải nhớ rằng cô gái đi bên anh có thể cảm nhận thấy những rung chuyển nhẹ bẫng của cuộc đời trong đó có anh.

Xem thêm: Truyện ngắn tình yêu hay: Chỉ cần tin và yêu

Yêu một cô gái nhạy cảm như em, là những ngày, anh đừng mong có thể giấu những điều phiền muộn trong lòng, chỉ cần nhìn vào mắt anh là em có thể đoán ra. Em có thể cảm nhận rất rõ nỗi đau nào đó từ phía anh mà đang cố tình không nói.

Yêu một cô gái nhạy cảm, là đừng dối lòng hay dối em. Đừng giấu giếm thể hiện tình yêu như anh đã từng ngượng ngùng ở lần đầu chúng mình hò hẹn. Đừng giấu đi một kí ức cũ nào đó bởi bằng thời gian và sự nhạy cảm của chính mình em có thể cảm nhận được những điều anh còn chưa nói hết hay còn tiếc nuối. Quá khứ là những vệt màu loang lổ dở dang trong bức họa chưa thành, là những tấm ảnh cũ kỹ mà đôi khi cần phải lưu giữ, bước qua thời gian, mỗi người đều có cho mình những quá khứ. Cũng như em, nghĩ về quá khứ để mỉm cười, để siết tay anh ngày hôm nay thật chặt, ôm anh thật lâu để cảm ơn cuộc đời đã đem anh đến cuộc đời em như thế.

Xem thêm: Truyện ngắn tình yêu: anh nghiện em mất rồi

Đừng nghĩ rằng có thể dối em qua những câu nói hay hành động vờ như bình thản của anh. Em tinh ý lắm đấy, và có thể xâu chuỗi rất nhiều sự kiện để suy luận. Đôi khi em nghĩ nhiều quá cũng khiến anh mệt. Nhưng không phải ai cũng có thể có sự nhạy cảm như thế để nhìn thấu tâm can người khác. Vì thế, chúng ta cứ chân thành với nhau anh nhé!

Yêu một cô gái nhạy cảm như em, là anh đừng vô tâm, đừng quên những thỏa thuận ngầm trong tình yêu giữa chúng ta như hỏi han nhau mỗi ngày, đừng quên tin nhắn chỉ mất một hai phút trong một ngày 24 tiếng bận rộn của anh. Cũng đừng vô tâm quên đi những điều nhỏ nhặt em làm nhưng chứa chan bao nhiêu yêu thương. Đừng quên rằng cảm xúc giữa hai con người cần được nuôi dưỡng, tình yêu của chúng ta như hạt mầm ươm trong lòng đất, nhạy bén nứt vỏ để bắt đầu sinh sôi thành một cái cây chờ ngày đơm hoa kết trái.

truyen-ngan-tinh-yeu

Yêu một cô gái nhạy cảm như em, anh không cần phải lo lắng về tình cảm, bởi lẽ sự sâu sắc và biết nghĩ trước nghĩ sau, biết hành động, nói năng sao cho đúng, biết lựa lúc để anh có thể an tâm lo cho tương lai phía trước. Có những muộn phiền em sẽ giấu đi, hoặc để tự giải quyết.

Một cô gái như em, anh đừng phiền lòng nhé nếu như em quá tỉ mỉ, yêu anh và chăm lo từ những điều nhỏ nhặt, quan tâm đến anh dù đôi khi khiến anh bực bội: sao em cứ phải lo lắng nhiều như thế, cố gắng nhiều như thế. Bởi vì em là chính em, không thể sống hờ hững với những người yêu thương bên cạnh mình, không thể không quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu. Người dưng còn khó có thể lạnh lùng nữa là chúng ta là người yêu, và em, lại là một cô gái quá nhạy cảm.

Một cô gái nhạy cảm như em, đừng quên ôm em thật chặt và chở che nhé, em có thể yếu đuối, có thể khóc, có thể hờn ghen, nhưng chỉ cần chú ý và hiểu em thêm một chút thôi, anh sẽ thấy rằng, khi anh trao tình cảm cho một cô gái như em, chắc chắn sẽ được đáp trả lại bằng những cách riêng mà chỉ em có.

Là con gái thật tuyệt, để được nũng nịu và bé nhỏ bên anh, là biết yêu anh theo cách mà em muốn, để cảm nhận những khoảnh khắc hạnh phúc của hai đứa mình.