Truyện ngắn: Anh có bao giờ khóc vì nhớ em không

Chia tay rồi, anh có nhớ em nữa không? Anh có cầm điện thoại bấm tin nhắn và chọn người gởi là em, ghi thật nhiều… rồi lại xóa đi không? Anh có nghĩ đến em mỗi đêm trước khi ngủ không, khi tất cả công việc hàng ngày của anh không còn xoay anh như chong chóng nữa ấy, người anh nghĩ tới cuối cùng trước khi chìm ngập vào giấc ngủ có phải là em nữa không?

Xem thêm: Truyện tình yêu tuổi học trò hay nhất

Anh có hay lục lọi những hình ảnh mình ngồi bên cạnh nhau trong những cuộc vui không, lúc đó nhìn chúng ta cười hạnh phúc anh nhỉ?…Tất cả những điều đó là những gì em vẫn làm hằng ngày, mặc dù vẫn biết như vậy là khờ dại, nhưng…tim em nó chẳng chịu lắng nghe những gì lý trí em bảo nó phải làm, anh hãy về mà chỉ bảo lại nó đi nhé, nó chỉ nghe mỗi mình anh…

Truyện ngắn tình yêu

Tình yêu! Nó chẳng phải là thứ mà thời gian sẽ làm nó mờ nhạt dần sao anh? Anh tin vậy, em cũng tin vậy; và chúng ta đều đã hi vọng vậy! Nhưng lạ lùng thật anh nhỉ, sao tình cảm trong em chỉ ngày càng nhiều hơn, đến cả lúc chúng ta chia tay, đến cả lúc này! Chia tay rồi, sao anh vẫn tên độc đoán vậy chứ, sao cứ chiếm dụng hết những khoảng thời gian trống trải ít ỏi của em vậy? Mà cũng phải, vì kể từ lúc mình quen nhau, “ông già” vẫn là người dẫn đường cho ” nhóc con” mà… Vậy mà giờ ” nhóc con” của anh lại “lạc” mất rồi, anh có lo lắng không hả anh?

Xem thêm: Chuyện tình yêu không như là cổ tích

Anh này, giờ anh có thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn không, có cảm thấy hạnh phúc hơn không.. và anh có khóc vì nhớ em không? Anh biết không, em chưa từng giận hờn hay trách móc cái cách mà cuộc sống chia cách anh và em, vì nó đã mang anh lại gần bên cạnh em, để em biết em không đơn độc, để em cảm nhận trọn ven hai tiếng ” hạnh phúc” khi có một người hiểu em đến vậy.

Những khoảnh khắc ngắn ngủi lắm, nhưng như vậy cũng đủ rồi, việc còn lại để khiến em tiếp tục ” hạnh phúc” là anh hãy thật hạnh phúc nhé, được không? Chúng ta sẽ cùng nhau hạnh phúc anh nhé, cho dù là trên hai con đường song song, nhưng vẫn luôn nhìn thấy nhau, anh nhé!