Thông tắc chậu rửa bát tại quận 1 lh 0935.097.437

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát là không thể thiếu cho các gia đình khi mùa đông tới, do tác động của thời tiết lạnh làm tích tụ các cặn bã trong đường ống khi chúng ta rửa bát, cũng do một số nguyên nhân chủ quan như những thói quen đổ dầu ăn, mỡ ăn, thức ăn thừa trực tiếp xuống hệ thống cống. Các sự cố này cần được xử lý ngay tránh làm ảnh hưởng tới các sinh hoạt hàng ngày hoặc làm ảnh hưởng tới các công trình phụ trợ khác như sàn gỗ, tủ lạnh, bể nước ăn… khi nước tràn ra sàn nhà. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như: hut be phot, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa… tại tphcm, với việc đưa vào thi công nhiều máy móc chuyên dùng hiện đại cùng dội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ững được mọi nhu cầu của khách hàng.
Công ty cổ phần vệ sinh môi trường chúng tôi là một trong những công ty tư nhân cung cấp các dịch vụ thông tắc ống nước tại tphcm, với kinh nghiệm thi công thực tế nhiều năm chúng tôi nhận thấy các hệ thống thoát nước chậu rửa bát chủ yếu được thiết kế bằng ống phi 34 – 42 chính vì vậy rất hay xảy ra hiện tượng tắc nghẽn cục bộ tại một số điểm như các cút vuông hoặc chữ T đấu ra hệ thống chính. Chính vì vậy việc thi công đòi hỏi phải có máy móc chuyên dùng để đánh tan các cặn bã tích tụ tại các vị trí này, nếu không rất dễ phát sinh và lập lại các sự cố sau này. Công ty chúng tôi khi tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế sau đó lên phương án thi công cụ thể cho từng trường hợp ứng với những máy móc khách nhau vàchi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

– Thông tắc chậu rửa rau
– Thông tắc chậu rửa mặt
Thông tắc chậu rửa bát tại quận thủ đức.
– Thông tắc chậu rửa inox
– Thông tắc chậu rửa chung cư, tại nhà
– Thông tắc các loại cống ngầm.

– Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh.
– Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt,
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

thong-tac-chau-rua-tai-quan-1

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát do công ty vệ sinh môi trường chúng tôi chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: họ tên, địa chỉ, số điện thoại…
Công nhân sau 20 phút phát sinh điện thoại qua khảo sát thực tế và báo giá
Thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng
Tháo và vệ sinh toàn bộ xiphon, dây ruột gà, cốc lọc…
Thu dọn vệ sinh khi thi công xong
Công nhân ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)
Bảo hành theo cam kết với khách hàng

Quý khách hàng cần dịch vụ thông tắc chậu rửa tại quận 1 hảy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0935.097.437 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.
Hotline: 0935.097.437
RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC. Trân trọng!