Thi công đá hoa cương tại TP HCM giá rẻ 0987.227.477

Thi công đá hoa cương tại TP HCM giá rẻ gọi 0987.227.477, chuyên cung cấp các loại đá hoa cương, đá granite tự nhiên và nhân tạo, làm đá hoa cương giá rẻ…

Đá hoa cương và đá granite là gì

– Đá hoa cương (cẩm thạch) là một loại đá vôi có nhiều màu sắc. Đá hoa cương trắng được sử dụng cho việc xây dựng các toà nhà từ thời cổ xưa. Người Hy Lạp và Ai Cập sử dụng loại đá này để xây dựng các ngôi đền. Đền Taj Mahal cũng được làm bằng đá hoa cương trắng. Nó không bị ảnh hưởng bởi độ nóng lạnh, mưa gió…
– Đá granit, đá hoa cương, là một loại phổ biến của felsic xâm nhập lửa đá đó là hạt và phaneritic trong kết cấu. Từ “đá” xuất phát từ tiếng Latin Granum, một hạt, trong tham chiếu đến cấu trúc hạt thô của một như holocrystalline đá.
– Thuật ngữ “đá” cũng áp dụng cho một nhóm các đá magma xâm nhập có kết cấu tương tự và các biến thể nhẹ vào thành phần và nguồn gốc.
– Những tảng đá chủ yếu bao gồm fenspat, thạch anh, mica, và amphibole khoáng chất.
– Các hình thức lồng vào nhau ma trận có phần equigranular fenspat và thạch anh có rải rác tối biotit mica và amphibole thường hornblend peppering các khoáng chất màu sáng hơn.
– Đôi khi một số tinh thể phenocrysts lớn hơn groundmass , trong trường hợp các kết cấu được gọi là porphyr .
– Một tảng đá granit với một kết cấu porphyr được gọi là đá granit Porphyry. Đá anigrt, đá hoa cương có thể chủ yếu là màu trắng, hồng, hoặc màu xám, tùy thuộc vào khoáng vật của họ.
– Theo định nghĩa, đá granite là một loại đá lửa với ít nhất 20% thạch anh và lên đến 65% fenspat kiềm theo thể tích.
– Đá granit khác granodiorite trong đó ít nhất 35% của fenspat trong đá granit là fenspat kiềm như trái ngược với plagioclas ; nó là kali fenspat cung cấp cho nhiều đá granit màu hồng đặc biệt. Các phun trào tương đương lửa đá granit là đá ryolit
– Đá Granite, đá hoa cương, đá mabrle là gần như luôn luôn lớn thiếu bất kỳ cấu trúc nội bộ, cứng và khó khăn, và do đó nó đã đạt được sử dụng rộng rãi trên toàn nhân loại, và gần đây hơn là đá xây dựng.
– Trung bình mật độ của đá granit là giữa 2,65 [1] và 2,75 g / cm 3, cường độ nén của nó thường nằm trên 200 MPa, và nó có độ nhớt gần STP là 3-6 • 10 19 Pa • s. nhiệt độ nóng chảy là 1215 -1260 ° C.

Thi công đá hoa cương tại TPHCM

Ưu điểm của đá hoa cương nhân tạo

+ Có giá danh mục đầu tư tương ứng
– Đá cẩm thạch nhân tạo là một loại vật liệu được sử dụng trong hầu hết các công trình để giảm chi phí. Với giá rẻ phù hợp với gia đình.
+ Thiết kế, chất lượng và thời gian
– Granite có một thiết kế tốt và môi trường đẹp thích hợp cho một trang trí tuyệt vời như làm cầu thang, đá ốp cầu thang. Ngoài con người với những khối đá có ý định chỉ cho chính mình, có thể kết hợp để tạo ra như thẩm mỹ đá đẹp trong một nhà hàng hoặc khách sạn, quán cà phê.
– Granite có nhiều tính năng tốt: Như vết, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối, có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng màu sắc.
– Có thể khắc phục: Do tính chất ngon miệng của nhựa nhiệt độ cao có thể dễ dàng sửa chữa. Cũng giúp các nhà thiết kế tạo ra hình thức đẹp. Việc sửa chữa các mẫu đá granite và làm mới bởi các tấm làm sạch thông thường hoặc chuyên dụng.
– Ngoài ra, đá cẩm thạch không có hại cho sức khỏe, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
– Có quá nhiều lý do để tin rằng những người sử dụng đá cẩm thạch nhân tạo. Và theo kỹ sư xây dựng, vật liệu này sẽ dần dần thay thế các vật liệu nội thất khác bị cạn kiệt tự nhiên.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp và thi công các loại đá hoa cương, quý khách hàng cần thi công đá hoa cương tại TP HCM, bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0987.227.477