Phải làm gì khi chú rể ngại chụp ảnh cưới

– Các tay nhiếp ảnh có kinh nghiệm cưới hỏi buộc phải trở thành người chủ động làm quen với các cặp đôi trước khi buổi chụp ảnh diễn ra nếu gặp trường hợp cả cô dâu và chú rể đều ngại ống kính. Làm cho họ thư giãn hoàn toàn chính là cách để giúp buổi chụp ảnh diễn ra một cách suông sẻ nhất.
– Thư giãn hoàn toàn chính là cách để giúp buổi chụp ảnh diễn ra một cách suông sẻ nhất
– Nếu chụp ảnh cưới vào mùa hè, cô dâu và chú rể sẽ đổ mồ hôi. Tranh thủ khoảnh khắc này, bạn nên đề nghị chú rể hôn lên trán của cô dâu. Trong sự tập trung cao độ, chú rể chắc chắn sẽ bật cười. Tranh thủ những lúc như vậy, bạn sẽ có được những bức ảnh tự nhiên đẹp nhất.
– Hãy yêu cầu chú rể ghé đầu vào cổ cô dâu từ phía sau. Hành động này sẽ làm cô dâu bật cười. Hiệu ứng gây cười chắc chắn sẽ lan qua chú rể. Chỉ cần như vậy, bạn sẽ dễ dàng “chộp” được những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

+ Xem thêm: Mẹo vặt cuộc sống hay

– Sắp đặt cặp đôi đứng đối diện nhau, mắt nhắm nghiền và yêu cầu họ hôn nhau
– Sắp đặt cặp đôi đứng đối diện nhau, mắt nhắm nghiền và yêu cầu họ hôn nhau. Do không thể nhìn thấy nhau nên cả hai có thể sẽ hôn trật những vị trí đã nhắm đến trong đầu. Điều này chắc chắn sẽ khiến họ bật cười và nhiệm vụ còn lại của bạn là lia máy.
– Nếu tất cả chiêu thức chọc cười đều thất bại, hãy chuyển sang chiến lược “lãng mạn”. Sắp đặt cô dâu, chú rể vào các thế tạo hình thân mật hơn, chẳng hạn cô dâu đặt tay quanh cổ của chú rể và cánh tay của chú rể ôm tay vòng qua eo cô dâu. Sau đó, yêu cầu chú rể hôn lên má cô dâu nhưng lại không để cô dâu cho chú rể làm điều đó một cách dễ dàng. Bằng cách này, bạn sẽ làm cho họ bật cười.
– Đặt trọng tâm vào đôi mắt của cô dâu
– Khi đưa cả hai vào khung ảnh lãng mạn, bạn sẽ nhận thấy cô dâu sẽ luôn là người ăn ảnh hơn. Vì thế, hãy đặt trọng tâm vào đôi mắt của cô dâu. Sau đó, yêu cầu chú rể hôn lên má hoặc cổ, vai cô dâu trong khi bạn đang hướng ánh nhìn của cô dâu vào máy ảnh. Cuối cùng, chỉ việc di chuyển xung quanh phía sau chú rể để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt thân mật của cả hai.
– Một trong những cách đơn giản nhất có thể áp dụng với chú rể ngại ống kính đó là cho cặp đôi đi bộ. Cô dâu và chú rể cùng dắt tay nhau đi dạo. Tại thời điểm này, bạn có thể chụp từ xa với phong cách tự do để ghi lại nhiều góc ảnh xa, gần khác nhau. Khi đủ ảnh, bạn yêu cầu họ dừng lại và chụp các bước đi cận cảnh.