Những ưu điểm của kính màu ốp bếp và gạch ốp bếp

+ Những ưu điểm của kính màu ốp bếp và gạch ốp bếp, tư vấn nên chọn kính màu ốp bếp hay dùng gạch ốp bếp, công ty chuyên thi công làm nhôm kính cao cấp giá rẻ, dịch vụ làm cửa nhôm kính xingfa cao cấp

Ưu điểm kính ốp bếp

– Độ sáng bóng cao, màu sắc đa dạng tạo cho không gian căn bếp sạch sẽ. rộng rãi, thoáng mát và tươi mới hơn. Hiện nay trong các gia đình có không gian hiện đại đang khá ưa chuộng.
Kính màu cường lực có độ cứng cao, nhẵn, không thấm nước, dễ làm sạch nên thay thế tốt hơn các vật liệu phổ thông khác như gỗ, gạch ốp lát, đá … ở các vị trí dễ bị ẩm ướt hay dính bụi bẩn.
– Kính màu ốp bếp thường có độ dày từ 4- 19mm, và có 2 loại chính sau:
– Kính màu sơn thường: loại kính này có giá thành thấp vì sử dụng các loại sơn thông thường nên nó có nhược điểm là lớp sơn không bền và dễ bị trầy xước.
– Kính màu sơn chịu nhiệt: là loại kính kết hợp giữa temper và sơn chịu nhiệt. Đây là sản phẩm có giá thành hơn cao tuy nhiên nó có độ bền rất cao và không bị xước trong quá trình sử dụng.

+ Xem thêm: Làm vách nhôm kính tại TPHCM

Ưu điểm của gạch ốp bếp

– Trước đây, sử dụng gạch ốp bếp là việc khá phổ biến trong các gia đình Việt. Gạch ốp bếp cũng có một số ưu điểm sau:
– Có độ sáng bóng, không thấm nước, dễ dàng chùi rửa và có màu sắc, hoa văn đẹp.
– Có thể sử dụng những loại gạch có màu sắc hay những kiểu dáng khác nhau.

+ Gạch ốp bếp có những loại phổ biến sau:

– Gạch men bóng
– Gạch men mờ
– Gạch đá Granite men mò: chịu lực tốt, chịu mài mòn và màu bền
– Gạch Granit in hoa văn: bề mặt có trang trí các họa tiết và màu sắc đa dạng.
– Gạch Granit bóng kính.
– Trên đây là những đặc điểm chung của kính màu ốp bếp và gạch, dựa vào những đặc trưng đó mà chúng ta có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay các loại sản phẩm này khá đa dạng nên việc chọn sản phẩm nào không quá khó đối với nhiều người. Mỗi sản phẩm sẽ đem lại một vẻ đẹp khác nhau hãy biết tận dụng để phát huy ưu điểm của sản phẩm đó nhé.

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, làm kính cường lực, làm nhôm kính xingfa, cửa nhôm kính cao cấp tại TPHCM, bình dương, đồng nai… Quý khách hàng đang có nhu cầu làm cửa nhôm kính, vách ngăn… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua SĐT: 0979.257.266.