Nên thi công kính cường lực làm sàn như thế nào cho hợp lý

+ Nên thi công kính cường lực làm sàn như thế nào cho hợp lý, tư vấn thi công làm sàn kính cường lực chuyên nghiệp với phong cách hiện đại, tư vấn làm sàn kính cường lực đẹp cho ngôi nhà bạn…

+ Ưu điểm khi sử dụng sàn kính cường lực

– Theo các công ty thi công kính cường lực thì khi sử dụng kính cường lực làm sàn nhà sẽ có những ưu điểm sau:
– Về mặt cơ họ: tính chịu lực cao của kính cường lực cao gấp 4 -5 lần so với kính thường nên tuổi thọ của nó khá cao, và độ an toàn tuyệt đối.
– Xoá tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hoà ánh sáng.
– Nếu trong quá trình sử dụng, kính bị vỡ thì sẽ vỡ thành mảnh nhỏ, không sắc bén, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn.
– Khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, khoảng 150 độ mà không lo bị vỡ, đảm bảo an toàn trong khi những loại kính khác chỉ là 50 độ.

+ Xem thêm: Ưu điểm của kính màu ốp bếp

+ Sàn kính cường lực nên dùng cho không gian nào

– Sàn kính chủ yếu dùng kính cường lực bề dày tối thiểu 10mm vì phải chịu cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người. Sàn kính làm xóa tan sự ngăn cách giữa các tầng và đem lại cho bạn một không gian chan hòa ánh sáng.
– Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì sàn kính nên dùng cho những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà.
– Đối với một ngôi nhà chật hẹp, chiều cao tầng thấp thì sàn kính là một giải pháp tối ưu. Ngoài ra sàn kính cường lực cũng được ứng dụng để phô bày một chi tiết hay hiệu quả nào đó dưới sàn như vườn cảnh, bể cảnh, hay các nền có trang trí phía dưới.

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, làm kính cường lực, làm nhôm kính xingfa, cửa nhôm kính cao cấp tại TPHCM, bình dương, đồng nai… Quý khách hàng đang có nhu cầu làm cửa nhôm kính, vách ngăn… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua SĐT: 0979.257.266.