Nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay

– Cây nước nóng lạnh phát huy rất nhiều tác dụng trong các gia đình ngày nay vì nó cung ứng cho bạn ly nước mát lạnh để uống ngay trong những ngày hè hoặc nước nóng để pha chè, cà phê khi cần thiết. Nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn không biết nên mua cây nước nóng lạnh nào tốt nhất ngày nay. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi loại cây nước nóng lạnh loại nào tốt, loại nào không, sửa máy bơm nước tại nhà tphcm.

+ Hiện nay có hai mẫu cây nước nóng lạnh chính:

– Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chip điện tử, đây dòng phải chăng, khả năng làm lạnh và làm nóng đều hạn chế, thấp nhất khoảng 15 độ và cao nhất là 80 độ, độ bền cũng kém loại làm lạnh bằng block. Loại này thường được trang bị thêm ngăn cất cốc.
– Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block, là dòng tốt hơn, bền hơn bên cạnh đó cũng đắt hơn loại hoạt động bằng chip điện tử. Đổi lại, loại làm lạnh bằng block làm lạnh sâu tới 3 độ và làm nóng tối đa 95 độ, khả năng cách nhiệt của nó cũng tốt hơn nhờ sở hữu ngăn lạnh.
– Lựa chọn nguồn gốc xuất xứ, hãng phân phối của cây nước nóng lạnh.

– Hiện nay, có rất nhiều hãng cung ứng cây nước nóng lạnh chất lượng, đảm bảo mà bạn có thể lựa chọn như Kangaroo, Sunhouse, Sanaky, Panasonic … Nói chung thương hiệu càng lớn thì giá thành sẽ càng cao, đổi lại bạn sẽ sở hữu sản phẩm đảm bảo chất lượng.
– Về nguồn gốc, hiện nay phần nhiều cây nước nóng lạnh hiện có trên thị trường được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Việt Nam, thương hiệu vẫn thuộc về hãng. Ngoài ra, 1 số cây nước nóng lạnh có nguồn gốc từ Hàn Quốc , Nhật Bản, Châu Âu, đây là các sản phẩm có mức giá lớn hơn hẳn, nhưng chất lượng cũng không có gì vượt trội.
– Cây nước nóng lạnh với  tầm giá tương đối đa dạng từ khoảng 01 triệu đến 8 triệu đồng. Nhìn chung bạn có thể mua được 01 cây nước nóng lạnh loại tốt với tầm giá khoảng 2 – 4 triệu đồng.