Mùng 2 tháng 9 đi chơi đâu, du lịch ở đâu

Mùng 2 tháng 9 đi chơi đâu, du lịch ở đâu, ngày lể quốc khánh 2-9 nên đi chơi ở đâu là tốt nhất, Với 3 ngày nghỉ lễ, Quốc khánh 2/9 năm nay là dịp lý tưởng để tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch…

Chỉ có một ngày nghỉ, nên bạn sẽ khó lòng thực hiện một chuyến du lịch như những kỳ nghỉ dài khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xả stress bằng một chuyến picnic cùng gia đình, tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự đóng góp của những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt, hoặc cùng người ấy khám phá một địa điểm trong thành phố, tại sao không?

Năm 2015 này, lễ 2 tháng 9 được nghỉ 1 ngày và lịch nghỉ này trúng vào thứ 4, nên mặc dù chỉ được nghỉ một ngày nhưng vẫn là một thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời để bạn khởi động cho một tuần làm việc hiệu quả. Chỉ có một ngày nghỉ, nên bạn sẽ khó lòng thực hiện một chuyến du lịch như những kỳ nghỉ dài khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xả stress bằng một chuyến picnic cùng gia đình, tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự đóng góp của những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt, hoặc cùng người ấy khám phá một địa điểm trong thành phố, tại sao không? Hãy cùng Saigontourism điểm qua một số địa điểm du lịch 2 tháng 9 này.

Tour Phan Thiết Mũi Né Hòn Rơm

Lễ mùng 2 tháng 9 năm 2015 đi du lịch ở đâu?

Thời tiết Phan Thiết tháng 9 tương đối đẹp, nhiệt độ từ khoảng 25 đến 31 độ. Với thời tiết như vậy, tại Phan Thiết vào tháng 9 này du khách thỏa sức chọn bất kì loại hình du lịch nào và thỏa sức đến các điểm tham quan. Chỉ cần du khách có một lịch trình hợp lý, chuyến đi ắt hẳn có nhiều sự trải nghiệm vui. Ngoài cảm giác thoải mái khi được đắm mình trong làn nước biển mát dịu, bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon, đậm đà hương vị biển.

Tour du lịch Phú Quốc

Lễ mùng 2 tháng 9 năm 2015 đi du lịch ở đâu?

Thời điểm tháng 9 ở Phú Quốc, thường xuyên xuất hiện những cơn mưa nhưng bù lại thời gian này thì các dịch vụ du lịch trên đảo Phú Quốc lại có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn cho du khách và điều đặc biệt vào tháng 9 này thì những con suối ở đảo Phú Quốc rất đẹp. Bên cạnh đó Phú Quốc còn nổi tiếng với ẩm thực, đa số các món ăn ngon đều là hải sản, nên bạn không thể bỏ lỡ những món ăn hải sản ở đây.

Tour du lịch Đà Lạt

Lễ mùng 2 tháng 9 năm 2015 đi du lịch ở đâu?

Thời tiết rất ủng hộ và tạo điều kiện cho du khách từ nơi khác đến trong thời gian này, nhiệt độ dao động từ 25 đến 29 độ. Tháng 9 ở Đà Lạt là lúc thời tiết vừa nằm trong mùa mưa và chuyển giao sang mùa khô, chỉ thay đổi khiến cho thành phố trở nên đẹp hơn. lãng mạn hơn. Những ngày nắng cũng bắt đầu nhiều hơn dần, đẩy lùi những cơn mưa, thời tiết khô ráo tạo điều kiện tốt hơn cho các hoạt động ngoài trời của du khách khi đến với thành phố Đà Lạt của ngàn hoa.

Tour du lịch Nha Trang

Lễ mùng 2 tháng 9 năm 2015 đi du lịch ở đâu?

Tháng 9 tại Nha Trang, trời tiết nắng đẹp đối lập với những cơn mưa lụt lội khó chịu tại Hà Nội và Sài Gòn, rất thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển hay chỉ ngồi ở 1 góc công viên ngắm nhìn biển thôi cũng khiến cho ai ghé thăm Nha Trang chẳng muốn rời xa.