Lưới thủy tinh gia cường màng chống thấm và hiệu quả

+ Lưới thủy tinh gia cường màng chống thấm và hiệu quả, sử dụng lưới thủy tinh trong việc thi công màng chống thấm hiệu quả bao nhiêu, tư vấn cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp, giá rẻ…

– Lưới thủy tinh gia cường là dạng lưới không gợi sóng được dùng như vật liệu tăng cường sức chịu lực, ứng dụng kết hợp với chất chống thấm lỏng, dùng chống thấm đặc dụng những vị trí, những cấu trúc xây dựng có độ giao động thường xuyên. Nó được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, do đó tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp đáy tác động trên nó.

+ Phương án thi công lưới thủy tinh gia cường

– Lớp vữa mỏng
– Lưới thủy tinh
– Lớp vữa hoàn tất.

– Việc lưa chọn sử dụng loại lưới thủy tinh với định lượng bao nhiệu phụ thuộc vào bề mặt vữa tô dày hay mỏng. Lưới thủy tinh có định lượng lớn phù hợp cho tường có lớp vữa tô dày, lưới có định lượng nhỏ thì phù hợp cho tường có lớp vữa tô mỏng.
Lưới thủy tinh phải được gắn vào lớp vữa tô thứ 1 khi lớp vữa này đang còn ướt, tấm lưới phải được đặt theo chiều từ trên xuống dưới và tấm sau chồng mí lên tấm trước tối thiểu là 10cm.
– Tiếp tục tô lớp vữa thứ 2 để hoàn thiện bề mặt tường, dùng bai hoặc bàn là để thi công tạo mặt phẳng cho bề mặt tường, lúc này lớp lưới thủy tinh đã hoàn toàn bị che phủ.
– Tránh tác động lên bề mặt tường cho đến khi bề mặt tường khô hẳn nhằm tránh sự tạo vết nứt và xủi bọt khí khi bề mặt tường còn ướt.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại quận 2

+ Sử dụng lưới thủy tinh kết hợp với tường có lắp đặt vật liệu cách âm nhiệt.

– Tường gạch
– Lớp vật liệu cách nhiệt
– Lớp vữa mỏng
– Lưới thủy tinh
– Lớp vữa hoàn thiện
– Sơn trang trí

+ Sử dụng lưới thủy tinh gia cố bề mặt ngoài của tường

– Tường gạch
– Lớp vữa mỏng
– Lưới thủy tinh
– Lớp vữa hoàn thiện
– Sơn trang trí.

+ Xem thêm: Chống thấm dột tại thủ đức

+ Sử dụng lưới thủy tinh gia cố bề mặt trong của tường

– Tường gạch
– Lớp vữa mỏng
– Lưới thủy tinh
– Lớp vữa hoàn thiện
– Sơn trang trí
– Lưới thủy tinh sẽ chống lại sự hình thành các vết nứt chân chim giúp cho bề mặt tường luôn đạt được tính thẩm mỹ cao.
– Sử dụng lưới thủy tinh gia cường như lớp vải gia cố trong nhiều trường hợp ứng dụng khác nhau:
– Hệ thống phủ sàn công nghiệp
– Lưới thủy tinh gia cố góc chân tường
– Lưới thủy tinh gia cố tường hay áp dụng cho bả thạch cao hoặc bả chống thấm. Ví dụ: Davco K11 Renderflex bộ sản phẩm bả chống thấm ngược cực kỳ hiệu quả.
– Lưới thủy tinh gia cố bề mặt biến động, áp dụng cho chống thấm mái hoặc chống thấm bể bơi. Ví dụ: Maxbond 1211 sử dụng chống thấm bể bơi.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm tại TPHCM, công ty chống thấm dột tại TPHCM, dịch vụ chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, seno, mái bê tông hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0996.111.168.