Giải pháp chống dột cho mái tôn công hiệu

Giải pháp chống dột cho mái tôn công hiệu, phương pháp chống dột mái tôn công hiệu được hiệu quả nhất, dịch vụ chống dột mái tôn công hiệu chuyên nghiệp nhất…

Chuyên các service thi công Chong Dot , chống dột nhà , chống dột mái tôn cho nhà xưởng , siêu thị , kho hàng…
1. Một sống mũi nhân chính gây nên hiện tượng thấm dột mái tôn

Chống thấm dột mái là phương pháp sửa chữa mái nhà vĩnh viễn với phí tổn thấp hơn rất nhiều so với việc thay thế mái tôn mới.   Chống thấm   có xác xuất được ứng dụng cho tất cả các ngôi nhà , nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột đòi hỏi kỹ thuật cao để tránh bị thấm dột trở lại
a. Dột từ những mũ đinh

Mái tôn thường xuyên gặp mặt với nước mưa. Tại vịt trời các đinh vít ( ốc vít ) gắn trên mái sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời kì các ông trí này càng rộng ra và là nguyên do cốt yếu gây rò rỉ nước.

b. Dột từ những vịt xiêm nối tôn

Tại các ông trí nối , nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Dù có khi thi công lợp mái chuyên nghiệp và rất cẩn trọng vẫn chẳng thể tránh khỏi tình trạng này.
c. Dột từ những vịt xiêm tôn bị thủng lỗ

Khi thi công lợp mái tôn , một số nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời kì ngắn đưa vào sử dụng thấy trên bề mặt mái tôn hiện ra các lỗ thủng nhỏ hoặc các vết nứt. Càng ngày ở các ông trí này sẽ càng lan rộng và tạo ra những lỗ thủng lớn gây nên thấm dột , hư hại mái tôn.

Chống thấm   dột – chống dột mái tôn

2.Quy trình làm của chúng ta

Việt Nam và hồ hết các nước trên thế giới đều lợp mái tôn cho nhà xưởng công nghiệp. Việc những mái tôn bị thấm dột , hư hỏng là điều không tránh khỏi. Vậy các công ti có nên thay mái tôn mới tiêu tốn nhiều thời kì và phí tổn rất tốn kém? Giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất được các doanh nghiệp lựa chọn đó là chống thấm dột mái tôn.
a. Khảo sát tình trạng dột mái

coi xét tình trạng dột để từ đó đưa ra vịt xiêm xử lí ( chỗ nào xử lí mũ đinh , chỗ nào xử lí mép chồng mí giữa 2 mái tôn , chỗ nào cần thay tôn ). Trong khi coi xét hiện trạng , điều tra kỹ các hiện tượng sau:
– Vị trí và mức độ
– Tình trạng rỉ tôn
– Tình trạng trũng mái tôn ( đọng nước )
– bề dài 1 mái tôn để tính độ dốc ( từ đỉnh mái đến sênô thoát nước )
– hiện tượng ăn mòn mái tôn ( nếu có )
– mục đích sử dụng của công trình

b. Xử lí bề mặt mái tôn

Bề mặt phải khô ráo , sạch sẽ ( nếu không phải dùng giẻ lau cho khô ) , những vịt xiêm bị rỉ phải đánh rỉ hoặc thay tôn.
c. Quét keo   chống thấm

– Quét lớp keo thứ nhất lên các ông trí cần chong dot.
– Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp thứ nhất
– Quét lớp keo thứ hai ngay sau khi dán lớp lưới
– Đi kiểm tra chất lượng sau khi quét lớp thứ hai ( xem có hở lưới hay không )
– Quét lớp keo thứ ba tại các ông trí bị hở lưới ( nếu có )

* kết quả sau khi chống dột mái tôn:

Chống dột mái tôn đã được công ti CP XD CHỐNG THẤM & service TM PHÁT LỘC thực hành thi công cho hàng loạt công trình trên toàn miền Bắc. Các nhà đầu tư luôn chấp thuận về chất lượng và tính cảm biết cái đẹp trong mỗi công trình.

Quý khách hàng cần dịch vụ chống dột hảy liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0919.35.1991 – 0968.35.1991 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.