Dịch vụ chống thấm trần nhà tại TP HCM 0987.187.874

Dịch vụ chống thấm trần nhà tại TP HCM giá rẻ, thợ chống thấm trần nhà chuyên nghiệp và nhanh nhất tại TP HCM, công ty chống thấm trần nhà chuyên nghiệp nhất…

Giới thiệu về công ty chống thấm của chúng tôi

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ phán đoán những chỗ bị rò dỉ, bị thấm…trong lĩnh vực Chống thấm  này công ty tuyển chọn được rất nhiều những kỹ sư giầu kinh nghiệm,chuyên sau về lĩnh vực chống thấm trần, chống thấm dột …đội thợ có kỹ năng nghề nghiệp khá năng động,nhiệt huyết, Công ty chúng tôi đặt Tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. từ đây chúng tôi đã gặt hái đường nhiều thành quả to lớn về lĩnh vực chống thấm, công ty đã tham gia xử lý cho hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột rất đa dạng khác nhau. từ đó chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm về chống thấm. Bằng những phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiện chuyên dụng.chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách được tốt nhất.

Những nguyên nhân chính làm trần nhà bị thấm

Một ít nước bị đọng trên mái nhà, một khe nút giữa khuôn cửa và tường, hay đơn giản hơn chỉ là một mối nối của đinh vít lợp mái tôn cũng là nguyên căn xảy ra thấm tường, ẩm mốc.
Do các vật liệu xây dựng và hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt, qua thời gian sử dụng và sự khắc ngiệt của thời tiết, có thể lắm, từ những lỗ nhỏ li ti ấy sẽ là khởi đầu của tình trạng thấm dột.
Do các vết nứt, lỗ hở, hoặc trần đã cũ.

Những dịch vụ chống thấm của chúng tôi

– Chống thấm trần: toàn bộ bề mặt, chống thấm trần, mái tréo, sênô, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC…với nhiều vật liệu đa chủng loại Bền- tốt đảm bảo được lâu dài.
– Chống thấm dột: các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy..bể nước ngầm, bể bới…tại các công trình đã qua sử dụng, chống thấm dột của mái tôn… chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông,mái chéo,sân thượng,chống thấm bể nước, chống thấm tường nhà.

Dịch vụ chống thấm trần nhà tại TP HCM

Những dịch vụ khác của chúng tôi

Ngoài dịch vụ chống thấm trần nhà chúng tôi còn thi công nhiều dịch vụ khác như: chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, sửa chữa hệ thống điện nước dân dụng, lắp đặt điện nước.

Nhận sơn sửa nhà đẹp, sơn lại nhà cũ, sơn nhà mới, thi công sơn nước nội thất, nhận khoan giếng gia đình và công nghiệp, sửa chữa giếng khoan không lên nước.

Nhận làm cửa sắt, cửa kéo, cửa cuốn, mái tôn, làm lan can sắt, lan can kính cường lực, cầu thang kính cường lực…

Quý khách hàng cần dịch vụ chống thấm trần nhà tại TP HCM, bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0987.187.874