Dịch vụ chống thấm tại quận tân bình 0935.097.437

Dịch vụ chống thấm tại quận tân bình, công ty chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ và nhanh nhất tại quận tân bình với nhiều nhân viên giỏi, thợ chống thấm chuyên nghiệp…

Khi trần nhà bạn xuất hiện các hiện tượng như có nhiều vết rạn nứt chân chim, trần bị ngả màu, ố vàng, nhỏ giọt nước, hay là nhà vệ sinh bị rò rỉ nước… tất cả điều đó đã chứng tỏ nhà bạn đang bị thấm, dột và cần phải khắc phục ngay lập tức để tránh gây thêm hư hại cho cả ngôi nhà.

Nguyên nhân dẫn đến việc trần nhà bị thấm là do chất lượng thi công xây dựng không tốt, nguyên vật liệu kém chất lượng hoặt là do chịu tác động của thời tiết khiến cho toàn bộ ngôi nhà, căn hộ, biệt thự… bị xuống cấp trầm trọng, làm ảnh hưởng đến mỹ quan cho ngôi nhà của bạn đồng thời lảm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình.

Chống thấm tại quận tân bình

Công ty chống thấm chúng tôi là 1 trong những đơn vị chống thấm trần chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về xây dựng, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả sau khi thi công. Đến với Việt Hưng bạn sẽ có được dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh trọn gói hiệu quả cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận chống thấm toàn bộ các hạng mục như:

Chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh, tường, sàn, phòng tắm…
Chống thấm dột, ẩm mốc, bể ngầm, bể bơi, bể nước các công trình đã qua sử dụng
Chống thấm các về nứt, trần bê tông, mái, sân thượng, ban công…
Xây, trát, ốp, sửa nhà chống thấm tường nhà, chống rột, chống nóng…
Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công:

Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.
Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
Triển khai giải pháp chống thấm theo quy trình đã thỏa thuận với khách hàng
Khách hàng nhiệm thu và thanh toán chi phí.
Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quý khách hàng cần dịch vụ chống thấm tại quận gò vấp, tân bình hảy liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0935.097.437 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.
Hotline: 0935.097.437
RẤT MONG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HỢP TÁC. Trân trọng!