Chống thấm thẩm thấu là gì và phương pháp thi công

+ Chống thấm thẩm thấu là gì và phương pháp thi công, tư vấn cách thi công chống thấm thẩm thấu, hướng dẩn cách chống thấm hiệu quả nhanh chóng, đơn giản…

– Ưu điểm lớn nhất của công nghệ chống thấm dạng này là có thể chống thấm thuận và ngược. Dễ thi công, phối trộn. Áp dụng được cho nhiều loại địa hình kết cấu với tuổi thọ cao ( trên 25 năm). Có thể nói Chống thấm thẩm thấu hơn hẳn các công nghệ chống thấm truyền thống như: chống thấm dán màng ( khò, tự dính ), Chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng ( 1 hoặc nhiều thành phần ), Chống thấm bằng vật liệu gốc PU.

– Vật liệu chống thấm tinh thể thẩm thấu có màu sắc giống xi măng
– Tại sao công nghệ này lại ưu việt đến vậy. Tất cả nằm ở thành phần cấu tạo của vật liệu dạng này.
– Vật liệu chống thấm thẩm thấu là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất với thành phần chủ yếu là silicat chọn lọc và xi măng đặc chủng.
– Bề mặt bê tông dưới kính hiển vi: có rất nhiều khe nứt
– Khi đó các tinh thể sẽ di chuyển xuyên qua các lỗ và mao mạch ( mao quản )có trong cấu trúc vật liệu và điền đầy chúng.
– Về lâu dài các tinh thể này sẽ điền đầy toàn bộ các mao mạch, lỗ rỗng có trong vật liệu và tạo thành một cấu trúc vật liệu mới có khả năng chống thấm vĩnh cửu ( trên 25 năm ).

+ Xem thêm: Thợ chống thấm tại tân bình

– Ngoài ra nếu có những vết nứt kich thước nhỏ tạo thành do quá trình ninh kết hoặc trong quá trình phát triển độ cứng có nước xâm nhập thì vật liệu đã chống thấm này sẽ khởi động quá trình tinh thể hóa (crystallization process) và khi đó, các tinh thể nội khác sẽ lại tiếp tục phát triển để bù đầy vết nứt. Các tinh thể khi đó sẽ đóng vai trò là tác nhân khâu vết nứt bê tông để đảm bảo cấu trúc đã được hình thành được ổn định và khả năng chống thấm được duy trì.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm tại TPHCM, công ty chống thấm dột tại TPHCM, dịch vụ chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, seno, mái bê tông hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0996.111.168.