Cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả

Cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả, hướng dẩn cách xử lý vấn đề mái tôn bị dột bằng những phương pháp hiệu quả nhất, phương pháp xử lý vấn đề dột ở mái tôn…

Hỏi: Mái tôn thi thoảng bị ngấm và dột, nước chảy thành giọt vào nhà. Có cách nào để xử lý? – Trần Văn Công (Từ Liêm, Hà Nội).

 

 Ảnh minh họa.

 

Anh Nguyễn Văn Ninh, Công ty Dịch vụ Nội thất Sơn Cường: Hiện tượng mái tôn bị dột, nhỏ thành giọt thường là từ các mũ đinh, các chỗ nối ghép tôn, hoặc các vị trí tôn bị gỉ sét, thủng lỗ… Có thể khắc phục như sau: Kiểm tra kỹ và đánh dấu các lỗ thủng. Những lỗ thủng nhỏ có thể gắn lại bằng sơn đặc.
Đối với các lỗ thủng to hơn, cần lau sạch vùng xung quanh lỗ thủng rồi dùng silicon hoặc keo kháng nước chuyên dụng để bít lại. Cũng có thể dùng miếng bọt biển nhúng vào xăng cho mềm ra rồi nhét vào lỗ thủng. Những cách tự chữa này nếu không đem lại kết quả thì chắc chắn bạn phải nhờ đến các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để khảo sát và có cách xử lý thích hợp.

Quý khách hàng cần dịch vụ chống dột hảy liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0919.35.1991 – 0968.35.1991 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.