Cách thi công lắp đặt đá cẩm thạch lát nền nhà

Cách thi công lắp đặt đá cẩm thạch lát nền nhà, hướng dẩn cách lát đá ốp nền nhà đơn giản nhưng hiệu quả, lát đá hoa cương nhận tạo nền nhà, thi công đá cẩm thạch.

Đá cẩm thạch tự nhiên

– Khi đá lát cẩm thạch được sản xuất, đá đã được cắt ở độ dày hẹp (mỏng) nhất có thể để có thể dễ vận chuyển, đánh bóng, đóng gói, vận chuyển đường biển và thi công/ lắp đặt mà không bị vỡ. Việc cắt đá cẩm thạch trong lĩnh vực sản xuất này hầu hết đá lát đều được cắt từ đá cẩm thạch khối làm cho nó tiện dụng hơn và giảm chi phí. Những đá lát cẩm thạch cắt mỏng này dựa trên bề mặt, trạng thái nguyên liệu chính xác để sản xuất đáp ứng thuận lợi cho thi công, thi công đá hoa cương tại TPHCM.

Bề mặt màu xanh lá cây, đỏ và đen.

– Những đá lát cẩm thạch này hàm chứa một lượng khoáng nhất định ( ví dụ: tất cả các đá ccảm thạch màu xanh lá cây đều chứa serpentine ) làm cho nó mềm, nổi phồng, căng hoặc xoắn kho tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm. Tất cả các đá cẩm thạch màu xanh lá cây, một số màu đen và một số màu đỏ rất nhạy cảm nước và phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm thi công. Đó à đều cơ bản nhất đối với các loại đối với các nhà sản xuất đá lát cẩm thạch nếu đá lát là laọi nhậy cảm nước, độ ẩm. Những loại đá lát nhạy độ ẩm này nên được xây, lắp với chất hồ Jamo’s Star-Epoxy. Tất cả các chât hồ khô khác, chất hồ Expoxy thể sữa và mastics chứa nước không nên được sử dụng.

Đá cẩm thạch đẹp lát nền nhà

Xây, ghép các loại đá lát cẩm thạch màu nhạt hoặc trong mờ

– Ánh sáng từ bên trong hoặc từ bên ngoàI đều có thể xuyên qua những loại đá lát loại này. Khi loại đá lát nay được lắp đạt, những loại đá lát màu nhạt hoặc trong đục sẽ chiếu cái bóng , hình màu tối hoặc màu không đồng dạng với bề mặt lắp ghép. Vấn đề này sẽ được hạn chế, khắc phục bằng các chất dán phụ gia màu trắng hoặc các loại hồ khô chắc chắn sẽ làm các loại đá lát này hiện lên 100% màu sắc nguyên bản với vật liệu. Cách dễ dàng nhất để xây, lát loại đá lát này là bôi, phết- từ đằng sau bễ mặt đá lát trên mặt nền, lắp đặt đá hoa cương giá rẻ.

Gia cố cấu trúc bề mặt

– Những loại đá lát này được cắt ở độ mỏng có thể chấp nhận được nhưng được gia cố, làm chắc bằng một lớp nhựa thông phủ ở độ dày 1/32’ – 1/16’ (.8×16 mm). Những đá lát phủ nhựa thông ở bề mặt đằng sau này có bề mặt trơ, ít lỗ thủng nên phải cần có chất hồ phụ gia gia cố cứng bề mặt Jamo’s Star-Exposy.

Tránh mất màu đá lát cẩm thạch và gờ, cạnh đá

– Cắt đá cẩm thạch để lát bề mặt hoặc là rất phức tạp hoặc là liên quan đến việc kiến trúc trang trí. Những lưỡi cưa dùng để cắt đá thông đều phải dùng chất lỏng để làm mát lưỡi dao cắt. Trong phần lớn thời gian chất lỏng này thông thường là nước. Khi lưỡi cưa cắt đá được sử dụng, chất lỏng làm mát hoặc nước được sử dụng sẽ làm chất chất đống các mẩu, miếng vụn và hạn chế tiếng ken két.. Khi các đá lát cẩm thạch được cắt bởi lưỡi cưa hoặc xịt bởi nước đã bị ô nhiễm, thì sẽ phát sinh các mẩu đá lát vụn hoặc hoặc các gờ cạnh. Điều này hoàn toàn có thể tránh được bằng cách lau sạch các mẩu, miếng vụn ở lưỡi cưa và đổi nước sạch khi cắt các đá lát màu khác nhau trên cùng một lưỡi cưa, đá ốp lát cầu thang giá rẻ.

Hãm độ ẩm

– Đá lát cẩm thạch mà không bị nhạy cảm nước thường có màu tối do đã hấp thụ độ ẩm/ nước từ các chất liệu cấu tạo. Độ ẩm gây sẫm màu bị gây ra bởi vô số các tiểu mao dẫn hoặc các lỗ nhỏ li ti trong đá cẩm thạch chứa nước. Việc hạn chế độ ấm sẽ giữ nguyên trạng tháI cho tới khi phát sinh tình trạng bay hơi nước.

Bảo hành và bảo dưỡng

– Đá lát cẩm thạch tự nhiên thường mềm và co các lỗ nhỏ li ti, khắc axit và hấp thu chất lỏng. Để tránh biến dạng bề mặt và tránh axit nên rửa sạch bề mặt bởi các chất tẩy rửa tự nhiên dành cho đá cẩm thạch tự nhiên. Các tiêu chuẩn tương tự sẽ giữ được màu sắc chân thực cho đá lát, đánh bóng hoặc bôI sáp chỉ sử dụng khi thi công lắp đặt. Sử dung cùng cách bảo quản và lau sạch với vữa trong lúc thi công lắt đặt đá cẩm thạch. Sử dụng si và các chất tẩy rửa tựn nhiên sẽ giữ an toàn màu tự nhiên cho đá cẩm thạch như : Stonespecific or Tilelab Penetrating Sealers sẽ phòng chống được các vấn đề trục trặc.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp và thi công các loại đá hoa cương, quý khách hàng cần thi công đá hoa cương tại TP HCM, bình dương hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0987.227.477